Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun

02/2020 | 436

Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun Mỹ Nghệ Nam Trang nhận gia công cung cấp muỗng thìa gỗ mun số lượng lớn cho xuất khẩu, nhà hàng quán ăn, quán kem, chè,.... Ngoài thìa gỗ mun Mỹ Nghệ Nam Trang còn gia công cung cấp muỗng thìa gỗ dừa bát chén gáo dừa kèm theo giá tốt cho thị trường trong và ngoài nước. Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun uy tín chất lượng.

Thìa gỗ mun xuất khẩu đẹp và được làm bền vững từ những cây được trồng và thu hoạch trong những khu rừng có chọn lọc để bảo tồn thiên nhiên với môi trường.

Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun muỗng gỗ mun giá tốt

Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun muỗng gỗ mun giá tốt

Thìa gỗ mun xuất khẩu sản phẩm thủ công được cắt, tạo hình và hoàn thiện bởi người thợ thủ công mỹ nghệ. Hoàn toàn không có gì nhân tạo được sử dụng trong quá trình. dùng múc thức ăn an toàn và bền, mỗi muỗng độc đáo trông và cảm thấy tuyệt vời. Thìa gỗ mun xuất khẩu là hoàn hảo cho tất cả mọi thứ, từ xà lách, bát sinh tố, acai, bát phật cho đến món xào, kem, và thậm chí cả ngũ cốc,...


1. Mô Tả: Thìa gỗ mun màu nâu đen khi thoa dầu thực vật sẽ có màu đen như gáo dừa  hoàn toàn không hóa chất.
Thìa gỗ mun được giữ màu tự nhiên hoặc cho nổi màu nguyên thủy đánh bóng bằng dầu thực vật nguyên chất hữu cơ giúp chúng giữ được hình dạng và màu sắc trong một thời gian dài. Gỗ mun là một vật liệu bền, ít bị vỡ hoặc nứt ngay cả khi bạn làm rơi xuống. Muỗng gỗ mun và gỗ dừa là sự lựa chon thay thế cho sản phẩm nhựa để bảo vệ sức khỏe.

Muỗng thìa gỗ mun bát gáo dừa

Muỗng thìa gỗ mun bát gáo dừa


2: Hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc:
Những chiếc Thìa gỗ mun tuyệt vời này rất tốt để sử dụng hàng ngày trong nhà bếp phù hợp cho thức ăn nóng hoặc lạnh. còn dùng làm một món quà tuyệt vời cho bất cứ ai thích nấu ăn hoặc giải trí.
Vì những chiếc muỗng thìa gỗ mun này là một sản phẩm tự nhiên 100%, có một số hướng dẫn chăm sóc đơn giản được khuyên dùng.
Rửa thìa trong nước xà phòng. Không sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng hoặc tủ lạnh. Không sử dụng trong máy rửa chén, hoặc ngâm trong một thời gian dài. Thoa dầu dừa hoặc dầu hạt thực vật lên bát  muỗng cứ sau 10 - 20 lần sử dụng cho sản phẩm bóng sáng tự nhiên. Bằng cách làm theo các hướng dẫn chăm sóc này, những chiếc muỗng thìa gỗ mun này sẽ tồn tại hàng trăm lần sử dụng.

Muỗng thìa gỗ mun bát gáo dừa đựng thức ăn

Muỗng thìa gỗ mun bát gáo dừa đựng thức ăn

3. Kích thước và Tính Năng:

Mã hàng: MGM-4
Nguyên liệu: gỗ mun
100% tự nhiên
Thân thiện với môi trường và bền vững
Tái sử dụng
Bền chặt
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Dài 16cm- R 3.5cm dung sai +0.3, -0.3

Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0388869008
0388869008