Đũa gỗ dừa ngày tết

45.000đ 25.000đ -44%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
ĐTG-01

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm Đũa gỗ dừa ngày tết ? Bạn muốn tìm mua sản phẩm có chất lượng cao và an toàn khi dùng? Với chất liệu dỗ dừa lâu năm người thợ mỹ nghệ  đã biết tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có cùng với sự sáng tạo và nắm bắt thị trường người thợ mỹ nghệ dừa đã làm ra sản phẩm Đũa gỗ dừa ngày tết đưa ra thị trường. Sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng, tin dùng bởi chất liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.


Còn hàng
1

Để làm ra sản phẩm Đũa gỗ dừa ngày tết phải trải qua nhiều bước khác nhau. Đầu tiên là việc chọn gỗ, gỗ được sữ dụng là những cây dừa có độ tuổi từ 30 năm trở lên ta lấy từ góc lên khoản 4-5m đây là phần gỗ tốt nhất vì càng lên cao gỗ dừa sẽ càng yếu dần.

Sau khi đã chọn đươc gỗ thì người thợ sẽ tiến hành công đoạn xã gỗ thành từ tắm theo một kích thước nhất định rồi đưa qua cắt tạo hình ( lấy phôi gỗ) thành từng đoạn nhỏ và đem đi sáy khô khô trên lò trong một đêm. Sau một đêm gỗ đã được sấy thì sẽ đưa sang công đoạn chà nhám hai đầu đũa cho đều nhau rồi đưa sang máy tuốt đũa để cho ra những chiếc đũa tròn đều đẹp.Tiếp đến là công đoạn phân loại đũa rồi chà bóng bằng dầu dừa và đóng gối thành phẩm.

đũa chén gỗ dừa cao cấp

Đũa gỗ dừa ngày tết ngày nay không chỉ sử dụng ở thị trường trong nước mà còn được xuất sang rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Trung, Úc, Cannada… Sản phẩm được làm hoàn toàn tự nhiên không hóa chất độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đũa dỗ dừa.

đũa chén gỗ dừa cao cấp

 

Tên sản phẩm: Đũa gỗ dừa ngày tết
Chất liệu: Gỗ dừa
Mã hàng: ĐTG-01
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Bịch ( 10 đôi)
Thông số: Dài 24.5cm/ Rộng 0.5-0.8cm

đũa chén gỗ dừa cao cấp

 

Xem Thêm Sản Phẩm: Chén gỗBát gáoVá cơmDĩa gỗDĩa gáo TimMuỗng 19cmMuỗng Cafevá sạn gỗNĩa 4 chấuĐồng Hồ tròn gỗHủ bí ngôChậu Trồng lanGáo múc Rượu

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008