Bát gỗ dừa

58.000đ 40.000đ -31%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
BGD-01

Bát gỗ dừa mỹ nghệ được tạo ra từ gỗ dừa với chất liệu tự nhiên an toàn rất dễ sử dụng đã tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Mua bát gỗ dừa mỹ nghệ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình và các nhà hàng,dùng làm quà biếu cho chùa hay người thân... Ngoài ra sản phẩm Chén gỗ dừa mỹ nghệ còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Thái Lan, Ấn Độ, Hàn quốc,Trung, Mỹ…


Còn hàng
1

Tìm Hiểu Sản Phẩm Bát Gỗ Dừa


Bát gỗ dừa mỹ nghệ được tạo ra từ gỗ dừa tự nhiên. khi chọn gỗ xong sản phẩm sẽ thực hiện gia công qua các công đoạn: chà nhám, đánh bóng, tạo hình và cho ra những sản phẩm đẹp mắt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng hay trong các nhà hàng khách sạn.

Bát gáo dừa mỹ nghệ Nam Trang

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Hiện nay sản phẩm từ mỹ nghệ dừa đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trên thị trường thế giới ẩm thực, bát gỗ dừa mỹ nghệ từ gỗ dừa dần thay thế các sản phẩm bát nhựa, sành,.. khác bởi tính ưu việt của sản phẩm, tốt cho sức khỏe thân thiện môi trường vừa sang trọng trong quán ăn vừa đẹp mắt. Còn chần chừ gì nữa  mà không thử trải nghiệm một sản phẩm mới ngay từ bây giờ.

Bát gỗ muỗng gỗ dừa Mỹ nghệ Bến Tre

Bộ sản phẩm tuyệt vời cho gia đình

Bát gỗ dừa thường dùng đựng thức ăn hay nhũng quán giải khác trong nhà hàng khách sạn. với chất liệu gỗ dừa tự nhiên không giữ nhiệt giúp tản nhiệt tốt giúp sử dụng không nóng, tao cho bửa ăn thật ngon miệng và an toàn khi sử dụng.

Mỹ Nghệ Nam Trang nhân gia công và cung cấp sản phẩm mỹ nghệ dừa với số lượng lớn bán sỉ và xuất khẩu. Chất lượng sản phẩm và niềm tin khách hàng là sự phát triển cùa chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, Xin cảm ơn.

sản phẩm cho thế giới an toàn

Mã hàng: BGOD-01
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gỗ dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Cao 5.5 > 6cm- Rộng 11.5 cm ( Dung size  ± 0.3 )

Xem Thêm Sản Phẩm: >> Dĩa trái tim gáo dừa mỹ nghệ <<

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008