Bát gáo dừa Bến Tre

25.000đ 15.000đ -40%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
BGD-05

Mỹ nghệ dừa Nam Trang Nhận gia công và cung cấp các sản phẩm Bát gáo dừa Bến Tre giá 17k với nhiều mẫu khác nhau và đa dạng...Với chất liệu gáo dừa được làm hoàn toàn từ tự nhiên, thân thiện với môi trường. để bạn tìm mua Bát gáo dừa Bến Tre sử dụng đựng thức ăn, đồ uống hay cho quán nước, quán ăn, nhà hàng hoặc xuất khẩu đi thị trường nước ngoài. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Ms Trang: 0388869008.


Còn hàng
1

Sản phẩm Bát gáo dừa Bến Tre đạt yêu cầu của thị trường người thợ phải lựa chọn gáo thật kỹ. Những gáo được chọn phải có độ tròn tương đối đều rồi sau đó sẽ được cắt định hình, làm sạch cho ra sản phẩm.

Tiếp đến là công đoạn mài chà nhám 4 nước mặt trong và mặt ngoài để có độ láng mịn. Sau đó sản phẩm sẽ được rà cắt lại lần 2 theo đúng thông số và cuối cùng là vô dầu làm khô và cho ra thành phẩm.

Bát gáo muỗng gỗ dừa bến tre mỹ nghệ nam trang

 

Mỹ nghệ Nam Trang Cam kết ởi chất liệu được làm từ gáo dừa tự nhiên và đặc tính ăn dầu nên sản phẩm sau khi được vô dầu dừa sẽ lên màu rất đẹp cho sản phẩm mỹ nghệ.

Bát gáo dừa dùng cho quán chè mỹ nghệ nam trang

 

Ngày nay thị trường trong và ngoài nước càng có nhiều người tìm mua sản phẩm bởi sự tiện dụng, thiết kế sang trọng và chất liệu thân thiện với môi trường được dùng nhiều trong quán ăn, nhà hàng và gia đình của nhiều nước trên thế giới lựa chọn.

Bát gáo chén gáo dừa mỹ nghệ nam trang

 

Bát gáo dừa Bến Tre ngày nay đã có mặt ở 64 tỉnh thành của Việt Nam như Bình Dương, Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt… Và được xuất đi nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Ấn Độ, Úc, Mỹ,...

Chén gáo dừa bến tre

 

Sản phẩm dần thay thế các chất liệu bát bằng nhựa, sành, sứ điều có hóa chất bảo quản khi làm ra sản phẩm mỹ nghệ dừa. đặc biệt gáo dừa thì không nên rất nhiều người tin dùng.

Tên sản phẩm: Bát gáo dừa

Mã hàng: BGD-05
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gáo dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: C 5.5-6cm- R 12-15cm
Xem Sản Phẩm: >> Dĩa gáo dừa hình hoa <<

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008