Vỏ bình trà

395.000đ 259.000đ

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
VBT-TD

Vỏ bình trà giữ ấm trà ngày tết mỹ nghệ dừa là sản phẩm mới mang lại sự mai mắn cho ngày xuân với thiết kế đẹp mắt, nhiều kiểu dáng hoa văn khác nhau Vỏ bình trà là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình truyền thống Việt Nam. Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm vỏ bình giữ ấm trà? Với thiết kế tinh tế và mang phong cách truyền thống chiếc võ bình giữ ấm trà hoa văn dùng gửi tặng cho bạn bè, vừa có vẽ đẹp trang trí cho gia đình.Còn hàng


Vỏ bình trà giữ ấm là sản phẩm được làm từ trái dừa tự nhiên phải qua sự chọn lựa rất kỹ của nghệ nhân. trái dừa phải to tròn đều mới cho ra một sản phẩm đẹp mang đến cho khách hàng.

Với những trái dừa thô sơ sau khi đã chọn lựa, sẽ trải qua các công đoạn chọn góc cắt mặt tạo thành nắp, sau đó lấy cơm dừa bên trong làm sạch chà bóng, sau đó phơi từ 5 đến 7 nắng giúp cho trái dừa khô hoàn toàn vì trái dừa rất dễ ẩm móc công đoạn này rất quan trọng, kế đến trang trí phần thô, lót vải, sơn bóng và phơi môt nắng và nhờ ban tay khéo léo nghệ nhân tạo nên sản phẩm đẹp. gớp phần không nhỏ tạo nên nét đạc sắc riêng cho nghề mỹ nghệ dừa Bến Tre được xem là một trong những làng nghề nổi tiếng.

vỏ bình trà - vỏ bình giử ấm trà trái dừa

Vỏ bình trà giữ ấm trái dừa được xem là một trong những sản phẩm được người thợ mỹ nghệ sáng tạo bà có từ lâu. Trải qua một thời gian dài nhưng hình ảnh chiếc bình vẫn là sự lựa chọn và yêu thích của nhiều người. Bởi sản phẩm không chỉ có một công dụng mà nó còn mang một vẻ đẹp truyền thống dân dã của vùng đất Bến Tre.

vỏ bình trà - vỏ bình giử ấm trà trái dừa

Sản phẩm Vỏ bình trà giữ ấm trà hoa văn ngày tết không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn là sự chọn làm quà tặng bạn bè và người thân.

vỏ bình trà - vỏ bình giử ấm trà trái dừa

Tên sản Phẩm: Vỏ bình trà
Mã Hàng: VBT-TD
Chất liệu: Trái dừa khô
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính : Trái

Xem Thêm Sản Phẩm: Gáo dừa trồng lan, Dĩa gáo hoa, Bát gáo dừa, Dĩa gáo tim, Đồng hồ chữ V, Chén gỗ dừa, Muỗng Cafe 17cm, Đủa gỗ dừa.

Click xem chi tiết nhé: Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Muỗng Nĩa gỗ MunGáo dừa trồng lan, Chậu xơ dừa, Gỗ dừa mỹ nghệ, Dụng Cụ Massage

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

HỘ GIA ĐÌNH SỐ: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: Chính sách Hỗ Trợ Phí ship từ 50% đơn hàng lẻ từ 500k trở lên

2: Hàng mua được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

4: Giao hàng toàn quốc từ 3 đến 7 ngày.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Gọi ngay : 0388869008
0388869008