Combo Bát gáo muỗng gỗ dừa

170.000đ 130.000đ

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
COMBO-01

Bạn muốn tìm mua Combo Bát gáo muỗng gỗ dừa mỹ nghệ để sử dụng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn ? Sản phẩm Combo Bát gáo muỗng gỗ dừa mỹ nghệ Bến Tre là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước quan tâm. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.Còn hàng


Từ nguồn nguyên liệu gỗ dừa, gáo dừa tự nhiên mà thiên nhiên đã bang tặng cho vùng đất Bến Tre. Người thợ Mỹ Nghệ Nam Trang đã biết tận dụng và sáng tạo ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường và trên thế giới.

Bát gáo dừa muỗng gỗ dừa handicraft-NT

Sản phẩm mỹ nghệ dừa được làm ra nhiều loại như Combo Bát gáo muỗng gỗ dừa mỹ nghệ một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày hay quán ăn nhẹ như quán kem đang là lựa chọn hàng đầu cho phong cách mới sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Gỗ dừa được chọn để làm Bộ Combo phải có độ tuổi từ 20 năm trở lên. Và gáo dừa được chọn từ trái dừa tự nhiên qua nhiều công đoạn mài, cắt đánh nhám, tha dầu,... Vì vậy mà công đoạn chọn gỗ cũng vô cùng quan trọng để làm ra sản phẩm mỹ nghệ. Sau khi đã chọn được gỗ thì tiếp đến là lấy dấu, móc lỗ tạo hình sau đó thì sáy cho khô rồi chà nhám và làm bóng sản phẩm. Tất cả các công đoạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chịu khó của người thợ thủ công.

Bát gáo dừa muỗng gỗ dừa Bến Tre handicraft-NT

Ngày nay sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Combo kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

Bát gáo dừa muỗng gỗ dừa Bến Tre handicraft-NT

Tên sản phẩm: Combo Bát gáo muỗng gỗ dừa
Mã hàng: COMBO-01
Chất liệu: Gỗ dừa, Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Bộ

Xem thêm sản phẩm: Chén gáo, Chén gỗ, Muỗng gỗ 19cm, Vá sạn gỗ, Nĩa gỗ 3 chấu, Dĩa gáo tim, Đồng hồ chữ V, Hủ đựng mức quả bí ngô, Tranh cá 3D.

Click xem chi tiết nhé: Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Muỗng Nĩa gỗ MunGáo dừa trồng lan, Chậu xơ dừa, Gỗ dừa mỹ nghệ, Dụng Cụ Massage

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

HỘ GIA ĐÌNH SỐ: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: Chính sách Hỗ Trợ Phí ship từ 50% đơn hàng lẻ từ 500k trở lên

2: Hàng mua được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

4: Giao hàng toàn quốc từ 3 đến 7 ngày.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Gọi ngay : 0388869008
0388869008