Gáo dừa trồng lan

25.000đ 18.000đ -28%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
GAO-TL03

Bạn muốn mua Gáo dừa trồng lan ? Gáo dừa trồng lan vừa rẻ lại vừa thích hợp với hoa lan tuyệt đẹp thích hợp cho nhiều loại hoa lan khác nhau, một trông những loại chậu đang được nhiều người  trồng lan lựa chọn và tin dung hiện nay. Gáo dừa tự nhiên bền bỉ có thể sử dụng từ 5 năm trở lên với môi trường, lại vừa giữ được chất dinh dưỡng tạo độ ẩm tốt bởi tính hút ẩm tự nhiên giúp cho lan phất triển tốt.


Còn hàng
1

Chậu Gáo dừa trồng lan được nhiều người dùng nhiều hiện nay. sản phẩm còn mang tính thẩm mỹ cao, có thể khắc tên vườn lan và địa chỉ giúp chủ vường có thể biếu tặng hay tôn lên thương hiệu vườn lan của mình. Thường dùng loại gáo dừa lớn chịu nước và thót nước giữ đủ độ ẩm cho lan tốt chế tác các mẫu đẹp tinh tế.

Mỹ nghệ Nam trang cung ứng cho người tiêu dùng từ 5000 pcs đến 10000 pcs trên tháng những sản phẩm lạ và biết tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có những người thợ lành nghề đã thiết kế ra sản phẩm Gáo dừa trồng lan.

gáo dừa trồng lan - cách trồng lan chậu gáo dừa

Gáo dừa trồng lan được làm từ chất liệu gáo dừa khô nên có dộ bền cao sử dụng được lâu năm và là chất liệu tự nhiên giảm nhiệt khi trời nắng nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho cây trồng giúp giữ chất dinh dưỡng tốt cho cây của bạn.

gáo dừa trồng lan - cách trồng lan chậu gáo dừa

So với các lựa chọn cho vườn lan yêu quý vừa giữ ẩm lại mag tính nghệ thuật giúp người chơi lan thấy vẽ đẹp vô cùng tuyệt diệu khi sử dụng sản phẩm mỹ nghệ dừa. Ngoài ra chậu gáo dừa còn dùng để trồng hoa cũng rất đẹp và tinh tế. với nhiều thiết kế lạ đẹp mắt.

gáo dừa trồng lan - cách trồng lan chậu gáo dừa

 

Tên sản phẩm: Gáo dừa trồng lan
Mã Hàng: GAO-TL03
Chất liệu: 100 %  Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số kỹ thuật: R 11cm-16cm/ C 10cm-11cm

Xem Thêm Sản Phẩm: Chén gỗBát gáoVá cơmDĩa gỗDĩa gáo TimMuỗng 19cmMuỗng Cafevá sạn gỗNĩa 4 chấuĐồng Hồ tròn gỗHủ bí ngôChậu Trồng lanGáo múc Rượu

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008