Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với chính sách bảo mật Mỹ nghệ nam trang website: mynghenamtrang.com .
Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://mynghenamtrang.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người mua. Đây là các thông tin mà https://mynghenamtrang.com  yêu cầu người mua cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://mynghenamtrang.com liên hệ xác nhận khi người mua đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua.
https://mynghenamtrang.com cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của người mua là thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt,... để gia tăng khả năng đáp ứng của https://mynghenamtrang.com về phương diện các trang và dịch vụ cũng như phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người mua.
Phạm vi sử dụng thông tin:
Website https://mynghenamtrang.com sử dụng thông tin của người mua cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến người mua.
Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa người mua và người bán.
Liên lạc và giải quyết với người mua trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của người mua ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://mynghenamtrang.com
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, https://mynghenamtrang.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của người mua khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người mua.

Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của người mua sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người mua liên hệ hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của người mua sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://mynghenamtrang.com.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

Địa Chỉ: 232, Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre
Kinh Doanh Hộ Gia Đình số: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432 

Link Kiểm Tra Mã Số Thế : https://masothue.vn/8365673432-huynh-thi-xuan-trang

 Điện Thoại: 0388869008 Hoặc 0968853232.

Email: mynghenamtrang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/myngheduanamtrang/
Phương tiện và công cụ để người mua tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Người mua có quyền gửi khiếu nại về việc tiết lộ thông tin cá nhân đến https://mynghenamtrang.com. Khi tiếp nhận nhửng khiếu nại về vấn đề này, https://mynghenamtrang.com sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Số điện thoại: Ms Trang: 0388869008 Hoặc Mr Nam: 0968853232.

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

Khách hàng gửi khiếu nại cho https://mynghenamtrang.com theo các kênh như email, điện thoại hoặc gửi văn bản trực tiếp đến địa chỉ của Mỹ Nghệ Nam Trang Bộ phận chăm sóc khách hàng của https://mynghenamtrang.com có trách nhiệm tiếp nhận và yêu cầu khách hàng nêu rõ nội dung khiếu nại và cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan

- Bước 2: Xác minh nội dung khiếu nại

Sau khi tiếp nhận, Bộ phận CSKH sẽ căn cứ trên nội dung khiếu nại, thực hiện phân loại và chuyển nội dung khiếu nại đến Bộ phận phụ trách để xử lý

- Bước 3: Tổng hợp kết quả xử lý khiếu nại và thực hiện phản hồi cho khách hàng (gọi điện thoại và/hoặc gửi email cho khách hàng).


Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của người mua trên https://mynghenamtrang.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cup cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người mua là thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://mynghenamtrang.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người mua là thành viên được biết.


0388869008