Bát gáo dừa đựng trà sửa

35.000đ 25.000đ -28%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
TGD-TS

Bát gáo dừa đựng trà sửa được làm từ gáo dừa, mài bóng mặt trong lẫn mặt ngoài bởi bàn tay thủ công của các nghệ nhân dừa, khiến chiếc gáo thô trở nên một tác phầm tuyệt đẹp, vừa mộc, vừa tự nhiên lại vô cùng thân thiện và an toàn. Bát gáo dừa đựng trà sửa vì làm từ gáo dừa thiên nhiên nên mỗi sản phẩm đều mang nét riêng cho sản phẩm.


Còn hàng
1

Bát gáo dừa đựng trà sửa là một phong cách mới trong quán ăn tiên lợi hiên nay tại việt nam. sản phẩm an toàn với môi trường và người sử dụng nên được lựa chọn cho xu thế trẻ hiên nay chung tay sử dụng sản phẩm tự nhiên Oganic.

Để tránh ẩm mốc và giữ độ bền bóng với cách thủ công an toàn hơn như sử dụng dầu dừa hoặc dầu thực vật để bảo quản và đánh bóng. Dầu dừa với 90% là chất kháng khuẩn, chống oxy hóa an toàn cho người sử dụng.


Bát gáo dừa đựng trà sửa dùng cho việc ăn uống như bình thường, dùng xong nên rửa sạch và để nơi khô thoáng, không ngâm nước. 
Bát gáo dừa đựng trà sửa vô cùng an toàn khi sử dụng, nếu bạn có con nhỏ đây là một giải pháp tuyệt vời thay cho các đồ đựng bằng nhựa.

Tô gáo dừa đựng trà sửa tuyệt vời

Tô gáo dừa đựng trà sửa tuyệt vời

Bát gáo dừa đựng trà sửa bóng đẹp tự nhiên

Bát gáo dừa đựng trà sửa bóng đẹp tự nhiên

Bát gáo dừa trà sửa tuyệt đẹp

Bát gáo dừa trà sửa tuyệt đẹp

Xem Thêm Sản Phẩm:  Bát gáo dừa mua 10 tặng 2, Muỗng 16cm múc kem chèMuỗng 17cmGáo dừa Trồng LanChén gỗ dừa, Dĩa Hình TimChén gỗBát gáoVá cơmDĩa gỗDĩa gáo TimMuỗng 19cmMuỗng Cafevá sạn gỗNĩa 4 chấuĐồng Hồ tròn gỗHủ bí ngôChậu Trồng lanGáo múc Rượu

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008