Bát Gáo Dừa Mua 10 Tặng 2

30.000đ 25.000đ -16%

M10T2

Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên nhận gia công và cung cấp sỉ lẻ bát gáo dừa trên toàn quốc. Bát gáo dừa giá tốt có 102 trên thị trường. chiết khấu tốt cục tốt khi mua từ 500 cái đến 1000 cái bát gáo. Khuyến mãi tốt cho quán ăn, nhà hàng, quán chè, kem, trà sữa,.. với bát gáo dừa mua 10 tặng 2. bát gáo dừa mua 10 tặng 2 giúp giàm chi phí cho quý khách hàng mua lẻ. Đặc biệt Mỹ nghệ dừa nam trang còn có muỗng giá tốt, bát gáo có đế đứng vững bền keo dán khác hẵn xưỡng đang gia công tính năng bền cao.


Còn hàng
1

Bát gáo dừa là sản phẩm tự nhiên không hóa chất là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe mọi người khi sử dụng trong gia đình, dùng để đựng thức ăn hay đặt để trong các nhà hàng quán ăn rất được yêu thích lựa chọn nhất hiện nay.

Bát gáo dừa mỹ nghệ đựng thức ăn là sản phẩm tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay dùng trong nhà hàng, Resort, quán ăn, gia đình? Bát gáo dừa mỹ nghệ đựng thức ăn là sự tuyệt vời cho bữa ăn sáng với salad, chè, kem, món chay, rau, trái cây, bát đựng sinh tố. Bát gáo dừa mỹ nghệ đựng thức ăn còn có ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nhà và bếp của bạn, bộ quà tặng tuyệt vời vừa an toàn cho gia đình của bạn.

Bát gáo dừa mỹ nghệ có thể dùng để ăn uống, để trang trí, đựng trang sức phụ kiện, trồng cây, đựng giỏ lan, bonsai, làm đồ chơi cho trẻ nhỏ... Sản phẩm rất thích hợp để làm một món quà tặng ý nghĩa cho gia đình, bạn bè người thân.

Bát gáo dừa giá tốt mua 10 tặng 2

Bát gáo dừa giá tốt mua 10 tặng 2


Bát gáo dừa là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được làm thủ công từ vỏ trái dừa, không sơn PU, tẩm ướp hoá chất, có độ dày chắc chắn và bền. Bát gáo dừa có độ bền sử dụng cao, ngày nay mọi người điều dùng sản phẩm Oganic tự nhiên để bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Chuyên Cung Cấp Sỉ Bát Gáo Dừa

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Chuyên Cung Cấp Sỉ Bát Gáo Dừa

 

Cách chăm sóc bát:
Rửa nước xà phòng bình thường  khi  thấy bát nhạt màu đen bạn cần tha đánh bóng bát bằng dầu dừa hoặc dầu ăn để phục hồi độ bóng đen huyền tự nhiên của bát.

Bát gáo dừa đựng che, trà sửa kem tuyệt vời thân thiên

Bát gáo dừa đựng che, trà sửa kem tuyệt vời thân thiên

 

Xem Thêm Sản Phẩm: Muỗng gỗ dừa 16cm múc chè kemDĩa gáo timMuỗng súp 19cmMuỗng CafeMuỗng Cafe nhíVá cơmBộ Tứ chiên xàosạn gỗNĩa 3 chấugáo trồng lanchậu xơ dừa.

Tags: bát gáo dừa mua 10 tặng 2 

 

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008