Bát chén gáo dừa mỹ nghệ

25.000đ 18.000đ -28%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
BGD-GT

Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên cung cấp gia công Bát chén gáo dừa mỹ nghệ thân thiên môi trường resort nhà hàng mua nhiều có chiếc khấu tốt liên hệ Ms Trang: 0388869008 để được tư vấn. Sản phẩm Bát chén gáo dừa mỹ nghệ  hoàn toàn không hóa chất đọc hại an toàn cho người sử dụng. được làm từ gáo dừa dừa tự nhiên.


Còn hàng
1

Bát chén gáo dừa mỹ nghệ thân thiên môi trường  là những món quà từ thiên nhiên hay được làm thủ công từ những quả dừa thật bị vứt đi như rác thải. Với mỗi lần sử dụng, bạn tiết kiệm được một quả dừa, giúp môi trường và hỗ trợ những người thợ thủ công ở nông thôn.

Những bát thân thiện với môi trường này là hoàn hảo cho tất cả mọi thứ, từ xào đến bát sinh tố. Du lịch đến một thiên đường nhiệt đới với tất cả mọi thứ trông và ngon hơn từ một Bát chén gáo dừa mỹ nghệ thân thiên môi trường .

Bát chén gáo dừa đựng thức ăn

Bát chén gáo dừa đựng thức ăn

Những Bát chén gáo dừa mỹ nghệ thân thiên môi trường  này được làm bằng tay từ những thân gỗ dừa, quả dừa thật được khai hoang sau khi bị vứt đi như rác thải.

Mỗi quả dừa được cắt, chà nhám và làm sạch trước khi hoàn thành với một đánh bóng dầu dừa hữu cơ. Hoàn toàn không có gì nhân tạo được sử dụng trong quá trình từ dừa đến bát dừa.

Bát chén gáo dừa freeship

Bát chén gáo dừa freeship

Bát chén gáo dừa mỹ nghệ thân thiên môi trường với hình dạng, kích thước, màu sắc và dấu hiệu riêng của nó. Mỗi sản phẩm là một sáng tạo tuyệt đẹp của tự nhiên.

Bát chén gáo dừa mỹ nghệ thân thiên môi trường  được mài nhẵn bên trong và bên ngoài để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn.

Bát chén gáo dừa giá sì tốt có 102

Bát chén gáo dừa giá sì tốt có 102

Không có gì nhiều hơn khiến chúng ta hạnh phúc hơn có một Bát chén gáo dừa mỹ nghệ thân thiên môi trường chứa đầy những tình cảm hạnh phúc với bữa ăn an toàn, ẩm thực của Resort, Nhà hàng,  bạn lên một tầm cao mới sản phẩm tự nhiên oganic với Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa thân thiên môi trường  xinh đẹp của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang.

Xem Thêm Sản Phẩm:  Bộ 5 muỗng bát gáoBộ 10 muỗng bát gáoBộ 30 free shipMua 10 tặng 2Free ship 50 bát gáoMuỗng gáo dừaTô gáo có đếBát gáo dừaDĩa gáo dừa tim,Muỗng dừa 17cmMuỗng dừa 19cmMuỗng Dừa 16 cmchậu xơ dừa.

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008