Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn

25.000đ 18.000đ

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
GTL-05

Bạn muốn mua Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn? Bạn muốn có một chậu hoa lan vừa rẻ lại vừa thích hợp với hoa lan tuyệt đẹp. Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn là một trông những loại chậu đang được nhiều người trồng lan lựa chọn và tin dung hiện nay.Còn hàng


Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn được rất nhiều nhà vườn trên khắp cả nước yêu thích và lựa chọn, sản phẩm vừa tinh tế lại rất thích hợp cho lan phát triển dễ ra hoa bởi đặc tính tự nhiên cấu tạo của vỏ dừa hút ẩm, giữ chất dinh dưỡng cho lan.

Mỹ nghệ Nam trang cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm Chậu gáo dừa trồng lan và biết tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có những người thợ lành nghề đã thiết kế ra sản phẩm chậu trồng lan bằng gáo dừa. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với những hoa văn tinh tế làm cho chậu hoa lan thêm phần sinh động cùng với vẻ đẹp tự nhiên và nghệ thuật.

Chậu trồng lan được làm từ chất liệu gáo dừa khô nên có dộ bền cao sử dụng được lâu năm và là chất liệu tự nhiên nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho cây trồng giúp giữ chất dinh dưỡng tốt cho cây của bạn.

chau-gao-dua-trong-lan-01


So với các lựa chọn cho vường lan yêu quý vừa giữ ẩm lại mag tính nghệ thuật giúp người chơi lan thấy vẽ đẹp vô cùng tuyệt diệu khi sử dụng sản phẩm mỹ nghệ dừa. Ngoài ra chậu gáo dừa cò dùng để trồng hoa cũng rất đẹp và tinh tế. với nhiều thiết kế lạ đẹp mắt.

Chậu gáo dừa trồng lan mỹ nghệ

 

Tên sản phẩm: Chậu gáo dừa trồng lan
Mã Hàng: GTL-05
Chất liệu: 100 %  Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số kỹ thuật: R 11cm-16cm/ C 10cm-11cm

Xem thêm sản phẩm: Bát gáo dừaBát gỗ dừaVá sạn gỗNĩa gỗ 3 chấuDĩa gáo timCombo bát gáo muỗng gỗ, Đũa gỗ dừaChậu trồng LanBát gáo dừa sơn mài.

Click xem chi tiết nhé: Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Muỗng Nĩa gỗ MunGáo dừa trồng lan, Chậu xơ dừa, Gỗ dừa mỹ nghệ, Dụng Cụ Massage

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

HỘ GIA ĐÌNH SỐ: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: Chính sách Hỗ Trợ Phí ship từ 50% đơn hàng lẻ từ 500k trở lên

2: Hàng mua được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

4: Giao hàng toàn quốc từ 3 đến 7 ngày.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Gọi ngay : 0388869008
0388869008