Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn

25.000đ 18.000đ -28%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
GTL-05

Bạn muốn mua Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn? Bạn muốn có một chậu hoa lan vừa rẻ lại vừa thích hợp với hoa lan tuyệt đẹp. Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn là một trông những loại chậu đang được nhiều người trồng lan lựa chọn và tin dung hiện nay.


Còn hàng
1

Chậu gáo dừa trồng lan Size Lớn được rất nhiều nhà vườn trên khắp cả nước yêu thích và lựa chọn, sản phẩm vừa tinh tế lại rất thích hợp cho lan phát triển dễ ra hoa bởi đặc tính tự nhiên cấu tạo của vỏ dừa hút ẩm, giữ chất dinh dưỡng cho lan.

Mỹ nghệ Nam trang cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm Chậu gáo dừa trồng lan và biết tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có những người thợ lành nghề đã thiết kế ra sản phẩm chậu trồng lan bằng gáo dừa. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với những hoa văn tinh tế làm cho chậu hoa lan thêm phần sinh động cùng với vẻ đẹp tự nhiên và nghệ thuật.

Chậu trồng lan được làm từ chất liệu gáo dừa khô nên có dộ bền cao sử dụng được lâu năm và là chất liệu tự nhiên nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho cây trồng giúp giữ chất dinh dưỡng tốt cho cây của bạn.

chau-gao-dua-trong-lan-01


So với các lựa chọn cho vường lan yêu quý vừa giữ ẩm lại mag tính nghệ thuật giúp người chơi lan thấy vẽ đẹp vô cùng tuyệt diệu khi sử dụng sản phẩm mỹ nghệ dừa. Ngoài ra chậu gáo dừa cò dùng để trồng hoa cũng rất đẹp và tinh tế. với nhiều thiết kế lạ đẹp mắt.

Chậu gáo dừa trồng lan mỹ nghệ

 

Tên sản phẩm: Chậu gáo dừa trồng lan
Mã Hàng: GTL-05
Chất liệu: 100 %  Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số kỹ thuật: R 11cm-16cm/ C 10cm-11cm

Xem thêm sản phẩm: Bát gáo dừaBát gỗ dừaVá sạn gỗNĩa gỗ 3 chấuDĩa gáo timCombo bát gáo muỗng gỗ, Đũa gỗ dừaChậu trồng LanBát gáo dừa sơn mài.

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008