Dĩa gáo dừa hình Tim

28.000đ 22.000đ -21%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
DGHT-01

Bạn muốn mua Dĩa gáo dừa hình Tim có thiết kế đẹp từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe? Chất lượng sản phẩm đang là vấn đề bạn quan tâm?. Dĩa gáo dừa hình Tim với thiết kế tinh tế được làm từ gáo dừa tự nhiên đang được mọi người yêu thích và sử dụng. Sản phẩm không chỉ được dùng trong gia đình biếu cho người thân mà ngày nay sản phẩm còn được sử dụng ở nhiều quán ăn nhà hàng hay Spa hay nhà hàng lớn lớn.


Còn hàng
1

Dĩa gáo dừa hình Tim được làm từ những chiếc gáo tự nhiên. Qua quá trình tạo hình, cắt, mài, chà bóng, vô dầu đã tạo nên sản phẩm lạ và đẹp mắt thu hút người dùng không chỉ an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra chiếc gáo dừa mỹ nghệ còn được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ tạo ra rất nhiều kiểu như: chiếc lá, bông hoa, con vật nhỏ xinh,.. mỗi thiết kế điều tạo ra sản phẩm dĩa tuyệt đẹp.

Dĩa gáo hình tim giá sỉ mỹ nghệ nam trang

Sản phẩm được dùng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hay Spa cao cấp... bởi tính an toàn cho sức khỏe giá cả hợp lý. Ngày nay sản phẩm dĩa gáo dừa được nhiều người lựa chon và xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới.

Dĩa gáo hình tim giá sỉ đựng trái cây

Dĩa gáo dừa hình Tim vừa có thể đựng thức ăn, một sinh tố nhẹ với nhiều lớp trên bề mặt, món tapas, món tráng miệng, bột yến mạch và một dĩa nhỏ cho món salad trái cây. đi bất cứ đâu, đặt trong túi xách của bạn, ăn, rửa sạch, khô và lặp lại. Ngoài ra, hãy sử dụng ngoài trời để thay thế bát đĩa có thể vỡ và các loại nhựa có nhiều chất bảo quản có khả năng gây hại sức khỏe.

Dĩa gáo hình tim giá sỉ đựng trái cây mức

Gáo dừa này là thích hợp cho thực phẩm chất liệu tự nhiên đang là sự lựa chọn của người tiêu dùng trong nước và thế giới. Dĩa gáo dừa còn được chế tác dùng làm nhiều vật dụng như đồ lượt trà, dụng cụ đựng xà phòng, chén sơn mài,...

Dĩa gáo hình tim giá sỉ đựng trái cây mức kẹo

 

Mỹ Nghệ Nam Trang nhân gia công và cung cấp Dĩa gáo dừa hình Tim giá sỉ từ 50 cái trở lên liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất. Cảm ơn các quý khách đã quan tâm sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ dừa.


Tên sản phẩm: Dĩa gáo dừa hình Tim
Mã hàng: DGHT-01
Chất liệu: Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre- Việt Nam
Đơn vị tính: Cái

Xem Thêm SP: Dĩa gáo hoa, Chén gáo, MuỗngNĩa 3 chấu, Nĩa 4 chấuChén gỗ.

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008