0388869008

Mỹ Nghệ Nam Trang luôn hướng đến các chất liệu từ tự nhiên tạo ra các sản phẩm từ gáo dừa gỗ dừa: Chén gỗ, Chén gáo, Muỗng, Đũa gỗ dừa, Bình giữ ấm, Hủ đựng tăm, đế lót ly, đèn gỗ,... đến các vật dụng chăm sóc hoa kiểng như Chậu trồng lan, Chậu trồng hoa,.. Cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tính tất cả các sản phẩm mỹ nghệ tuyệt đẹp và hữu dụng khi đến tay người tiêu dùng trên khắp nơi trên thế giới.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre


Hãy liên hệ với Mỹ Nghệ Nam Trang để cùng tạo nên một gia đình an toàn và mõi gia đình nhỏ sẽ tạo nên một xã hội và thế giới an toàn. Hãy góp mật phần của mình cùng với chúng tôi. Những gì bạn nghĩ về thế giới an toàn từ sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ gáo dừa gỗ dừa sẽ là những gì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trong tương lai về một thế giới an toàn với chất liệu tự nhiên Với mục tiêu của công ty sự hài lòng và tin tưởng của của quý khách hàng là sự phát triển của công ty chúng tôi. 

Xem Thêm Sản Phẩm: >> Mỹ nghệ Nam Trang <<

Cung cấp sỉ muỗng thìa nĩa gỗ dừa ở quảng nam

Cung cấp sỉ muỗng thìa nĩa gỗ dừa ở quảng nam

02/2020 | Lượt xem : 253


Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Chuyên cung cấp sản phẩm mỹ nghệ từ dừa  như: Bát gáo dừa, Muỗng thìa nĩa dĩa gỗ dừa và gỗ mun, vá sạn, cối chày, dụng cụ massage,... Đặc biệt Cung cấp sỉ muỗng thìa nĩa gỗ dừa ở quảng nam với giá tốt.
Xem thêm ››

Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun

Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun

02/2020 | Lượt xem : 439


Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun Mỹ Nghệ Nam Trang nhận gia công cung cấp muỗng thìa gỗ mun số lượng lớn cho xuất khẩu, nhà hàng quán ăn, quán kem, chè,.... Ngoài thìa gỗ mun Mỹ Nghệ Nam Trang còn gia công cung cấp muỗng thìa gỗ dừa bát chén gáo dừa kèm theo giá tốt cho thị trường trong và ngoài nước. Cơ sở sản xuất thìa gỗ mun uy tín chất lượng.
Xem thêm ››

Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre

Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre

12/2019 | Lượt xem : 331


Bạn đang tìm những vật dụng và đồ Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre được làm từ thiên nhiên? Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre làm từ dừa với những thiết kế tinh tế mang đến cho bạn những đồ gia dụng hàng ngày không thể thiếu và những món quà lưu niệm mới lạ vô cùng độc đáo. Với những bàn tay điêu luyện từ người thợ những thân dừa, gáo dừa bình thường xù xì họ đã tạo nên nhiều món đồ mỹ nghệ với nhiều hình ảnh khác nhau mà khi nhìn vào sẽ làm bạn vô cùng thích thú.
Xem thêm ››

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang giới thiệu bát gáo dừa quê hương

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang giới thiệu bát gáo dừa quê hương

05/2019 | Lượt xem : 316


Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang giới thiệu bát gáo dừa quê hương an toàn sức khỏe cho người việt cùng nhau bảo vệ sức khỏe và môi trường. Bát gáo dừa quê hương nhằm giới thiệu sản phẩm và cung ứng cho thị trường sản phẩm chất lượng giá thành tối ưu cho mọi người sử dụng
Xem thêm ››

Chậu xơ dừa bán ở đâu

Chậu xơ dừa bán ở đâu

07/2019 | Lượt xem : 712


Mỹ nghệ dừa nam trang nhận gia công theo mẫu số lượng lớn và cung cấp chậu xơ dừa giá sỉ lẻ tốt có 102 trên thị trường. Chậu xơ dừa bán ở đâu không còn là khó khăn khi cho đúng nơi hàng chất lượng gái cả hợp lý. Chậu xơ dừa bán ở đâu tại Mỹ nghệ dừa nam trang có nhiều loại như: Chậu treo tường tròn, bán nguyệt, nữa hình tròn hình con sò, chậu có đế, chậu mini,... đặc biệt giá sỉ thắp có loại chỉ có 1200 đồng trên một cái. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.
Xem thêm ››

Cách trồng lan trong nhà khỏe mạnh

Cách trồng lan trong nhà khỏe mạnh

04/2019 | Lượt xem : 379


Cách trồng lan trong nhà khỏe mạnh Hoa lan khó khăn và cứng hơn nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ, và, nói chung, cực kỳ thích nghi. Có một truyền thuyết lâu đời rằng hoa lan rất khó, nếu không nói là không thể, đặc biệt là không có nhà kính. Với ít nhất 20.000 loài và khoảng 100.000 giống lai nhân tạo, có một số loài phong lan khét tiếng. Nhưng có nhiều loại gồ ghề, phổ biến, dễ trồng, thích nghi với nhiệt độ và điều kiện ánh sáng được tìm thấy trên bệ cửa nhà trung bình. Khám phá các tùy chọn và lắp ráp một bộ sưu tập sẽ đưa ra những bông hoa kỳ lạ quanh năm. Cách trồng lan trong nhà khỏe mạnh
Xem thêm ››

Thìa Muỗng Gỗ Dừa Xuất Khẩu

Thìa Muỗng Gỗ Dừa Xuất Khẩu

02/2019 | Lượt xem : 235


Bạn đang quan tâm sản phẩm mỹ nghệ làm từ gỗ dừa? Bạn muốn tìm mua thìa gỗ dừa mỹ nghệ để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài? Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Nhận Gia Công Thìa Muỗng Gỗ Dừa Xuất Khẩu và cung cấp giá sỉ chỉ từ 100 cái hãy gọi ngay: 0388869008 để được tư vấn và chiếc khấu tốt nhất. Sản phẩm Thìa gỗ dừa mỹ nghệ Bến Tre là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước quan tâm. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.
Xem thêm ››

Bát Gáo Dừa Thương Hiệu Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Bát Gáo Dừa Thương Hiệu Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

02/2019 | Lượt xem : 383


Bát Gáo Dừa Thương Hiệu Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang được lấy lại vỏ dừa từ các cơ sở thu mua dừa chế biến vỏ dừa coi chúng như một sản phẩm sinh học gần như bỏ đi, sau khi thịt và nước của chúng được chiết xuất làm nước dừa, sữa dừa và dầu dừa. Mỹ Nghệ Dừa Nam tận dụng gáo dừa bỏ đi được những người thợ thủ công tạo nên bát gáo dừa sau đó cắt, làm sạch và chà nhám vỏ dừa, biến chúng thành những bát gáo dừa đẹp mà bạn có thể ăn được. Mỗi bát dừa sau đó được hoàn thành với một đánh bóng dầu dừa
Xem thêm ››

Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp

Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp

02/2019 | Lượt xem : 384


Hãy dùng sản phẩm Oganic tự nhiên là khái niệm không mới tại nhiều quốc gia tiên tiến. Tại Việt Nam, khái niệm này cũng bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn, với mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ sống có trách nhiệm với môi trường. Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp là sản phẩm làm từ gáo dừa tự nhiên không hóa chất, không tái chế. Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp là sự lựa chọn hàng đầu trên thế giới hiện nay để bảo vệ sức khỏe con người.
Xem thêm ››

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE Tại Big C An Lạc

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE Tại Big C An Lạc

01/2019 | Lượt xem : 345


Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE Tại Big C An Lạc. Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được xem là một trong những chương trình phát triển kinh tế quan trọng của cả nước, là động lực phát triển kinh tế nông thôn, phục vụ có hiệu quả cho Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Chương trình được khởi xướng đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh từ năm 2013, đến nay đã gặt hái được một số thành công ban đầu. Từ thành công của mô hình này, các địa phương khác trong cả nước đã học hỏi kinh nghiệm trong việc phát huy thế mạnh sản phẩm truyền thống đặc trưng của địa phương, tạo ra được nhiều sản phẩm thương hiệu, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE Tại Big C An Lạc gớp phầm đẩy mạnh tìm nằng sản phẩm từ dừa của quê hương Bến Tre thân yêu.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 19 kết quả

Gọi ngay : 0388869008