Bán bát gáo dừa dùng sơn mài

20.000đ 7.000đ -65%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
BGD-SM

Mỹ nghệ dừa Nam Trang Nhận gia công và cung cấp các sản phẩm Bán bát gáo dừa dùng sơn mài theo yêu cầu khách hàng với nhiều mẫu khác nhau và đa dạng... Số lượng cung ứng trên 30000 sản phẩm trên tháng. giá Bán bát gáo dừa dùng sơn mài xin liên hệ để trao đổi trực tiếp. Ms Trang : 0388869008. Xin cảm ơn quý khách.


Còn hàng
1

Sản phẩm Bán bát gáo dừa dùng sơn mài lam theo yêu cầu của khách hàng. người thợ phải lựa chọn gáo thật kỹ có thịt dầy, đầy đặng, gáo được chọn phải có độ tròn tương đối đều rồi sau đó sẽ được cắt định hình, làm sạch mặt trong và láng mặt ngoài cho ra sản phẩm. có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Trải qua nhiều công đoạn mài chà nhám 2 nước mặt trong và mặt ngoài để có độ láng mịn mặt ngoài. Sau đó sản phẩm sẽ được rà cắt lại theo đúng thông số và cuối cùng là vô dầu làm khô và cho ra thành phẩm cho người sử dụng.

Bat-gao-dua-dung-son-mai

Ngày nay thị trường trong nước càng có nhiều người tìm mua sản phẩm tạo nên những bức trang sơn mài tuyệt đẹp cung ứng cho thị trường trong nước và thế giói, thiết kế sang trọng và chất liệu thân thiện với môi trường được dùng nhiều cơ sở sản xuất chén sơn mài, trong quán ăn, nhà hàng và gia đình của nhiều nước trên thế giới lựa chọn.

Bat-gao-dua-dung-son-mai

 

Mục tiêu cung ứng tối đa cho người tiêu dùng trên cả nước và cung ứng giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Nên mỹ nghệ nam trang luôn đứng đầu trong việc cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Mã hàng: BGD-SM
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gáo dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: C 5.5-6cm- R 12-15cm

Xem Thêm Sản Phẩm: Chén gỗBát gáoVá cơmDĩa gỗDĩa gáo TimMuỗng 19cmMuỗng Cafevá sạn gỗNĩa 4 chấuĐồng Hồ tròn gỗHủ bí ngôChậu Trồng lanGáo múc Rượu

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008