Nĩa gỗ dừa 4 chấu

17.000đ 10.000đ -41%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
NGD4-01

Nĩa gỗ dừa 4 chấu là sản phẩm làm từ gỗ dừa tự nhiên dùng trong quán ăn nhà hàng và nhiều gia đình Việt. Nĩa gỗ dừa 4 chấu sử dụng khi ăn trái cây, bò bít tết, ghim múc,.. rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho hiện nay bởi sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.


Còn hàng
1

Nĩa gỗ dừa 4 chấu Với nguồn nguyên liệu gỗ dừa tự nhiên của Bến Tre. Với bàn tay khéo léo của người thợ mỹ nghệ đã biết tận dụng và sáng tạo thiết kế ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho vật dụng trong gia đình của mỗi người.

Những sản phẩm mỹ nghệ dừa gia dụng được làm ra như muỗng gỗ, chén gỗ, chén gáo dừa mỹ nghệ một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày nay lựa chọn và tin dùng phục vụ cho người trong nước và ngoài nước.

Bộ sản phẩm nĩa muỗng gỗ chén gáo dừa

Sản phẩm Nĩa gỗ dừa 4 chấu được làm từ chất liệu gỗ dừa lâu năm. Những cây dừa được sử dụng để làm ra sản phẩm phải có độ tuổi từ 20 > 30 năm trở lên. Vì vậy mà sản phẩm có độ bền cao màu sắc tự nhiên từ những vân gỗ dừa lâu năm là một điểm nổi bật cho sản phẩm.

Nĩa gỗ 4 chấu mỹ nghệ nam trang

Trên thị trường hiện nay, nhiều nước châu âu và châu á nói chung sản phẩm rất được nhiều người yêu thích vì sản phẩm. Gớp phần tạo nên thế giới xanh cho toàn cầu. sản phẩm có nhiều tính năng như dẫn nhiệt kém, không hóa chất bảo quản. Sản phẩm chỉ bảo quản ở những nơi khô thoáng rất dễ làm sạch khi sử dụng.

Nĩa muỗng bát gáo dừa mỹ nghệ

Mỹ Nghệ Nam Trang nhân gia công và cung cấp Nĩa gỗ dừa giá sỉ 100 cái trở lên liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất. Cảm ơn các quý khách đã quan tâm sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ dừa.

 

Tên sản phẩm: Nĩa gỗ dừa 4 chấu
Mã hàng: NGD4-01
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Kích thước: Dài 19cm/ Rộng 3cm
Sản Phẩm đi kèm: Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ 3 chấu, Bát gáo dừa, Dĩa gáo hình tim.


Xem Thêm Sản Phẩm: >> Chén gỗ dừa giá sỉ <<

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008