Muỗng súp gỗ dừa 19cm

17.000đ 10.000đ -41%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
MGD-19-02

Bạn muốn tìm mua Muỗng súp gỗ dừa 19cm để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài? Muỗng súp gỗ dừa 19cm mỹ nghệ Bến Tre là một sản phẩm được yêu thích và quan tâm nhất hiện nay. Sản phẩm có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.


Còn hàng
1

Muỗng súp gỗ dừa 19cm được người thợ Mỹ Nghệ sáng tạo ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường và trên thế giới. Mỹ Nghệ Nam Trang với mục tiêu niềm tin khách hàng là sự phát triển của chúng tôi, luôn là khẩu hiệu cho mọi hoạt động đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm mỹ nghệ dừa gia dụng được làm ra như Muỗng súp gỗ dừa 19cm một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày hay quán ăn nhẹ như quán kem đang là lựa chọn hàng đầu cho phong cách mới sản phẩm an toàn.

Muỗng súp gỗ dừa 19cm

Gỗ dừa được chọn để làm Muỗng phải có độ tuổi từ 20 năm trở lên. Vì vậy mà công đoạn chọn gỗ cũng vô cùng quan trọng để làm ra sản phẩm mỹ nghệ. Sau khi đã chọn được gỗ thì tiếp đến là lấy dấu, móc lỗ tạo hình sau đó thì sáy cho khô rồi chà nhám và làm bóng sản phẩm. Tất cả các công đoạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chịu khó của người thợ thủ công.

Muỗng súp gỗ dừa 19cm

Hiện nay sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Bạn có kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên. 

Muỗng súp gỗ dừa 19cm

Tên sản phẩm: Muỗng súp gỗ dừa 19cm
Mã hàng: MGD-19-02
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Rộng 3.5cm/ Dài 19 cm

Xem thêm sản phẩm: Bát gáo, Bát gỗ, Vá sạn gỗ, Nĩa gỗ 4 chấu, Dĩa gáo tim, Combo bát gáo muỗng gỗ, Hủ đựng mức quả bí ngô, Gáo múc rượu giá sỉ. Chậu trồng Lan.

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008