Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ

75.000đ 60.000đ -20%

DGT-01

Bạn đang tìm mua sản phẩm dĩa gỗ dừa mỹ nghệ được làm từ chất liệu gỗ dừa tự nhiên? Bạn lo lắng và quan tâm đến chất lượng dĩa gỗ dừa mỹ nghệ Với nguồn nguyên liệu gỗ dừa dồi dào những người thợ mỹ nghệ dừa Bến Tre đã biết tận dụng thế mạnh sẵn có để làm ra sản phẩm dĩa tròn gỗ dừa mỹ nghệ.


Còn hàng
1

Những cây dừa được sử dụng để làm ra sản phẩm Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ là những cây có độ tuổi từ 30 năm trở lên. Mỹ Nghệ Nam Trang Khi đã chọn được những cây gỗ tốt bắt đầu được xã gỗ, phần gỗ được sử dụng để làm ra sản phẩm là được lấy từ góc lên 4-5m vì vậy mà gỗ rất chắc và bền.

Sau khi gỗ được xã thì người thợ sẽ tạo hình rồi đem đi sấy. Tiếp đến là công việc chà nhám và làm bóng sản phẩm bằng sáp ông. Chất liệu gỗ dừa lâu năm không chỉ an toàn cho người dùng mà sản phẩm còn có màu sắc đẹp từ những vân gỗ dừa lâu năm. 

Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ

Để làm ra sản phẩm Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đó là cả một quá trình. Tất cả các công đoạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và khóe léo của người thợ. Sản phẩm dĩa tròn gõ dừa được nhiều người biết đến lựa chọn và tin dùng ở thị trường trong và ngoài nước.

Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ 01

sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Combo kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ

Tên sản phẩm: Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ
Mã hàng: DGT-01
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Cao  / Rộng 17-18cm

Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ Bến Tre

 

Xem thêm sản phẩm: Muỗng Cafe, Muỗng Súp, Muỗng Nhí, Bát gáo, Bát gỗ, vá sạn gỗ, Dĩa hình tim, Nĩa 4 chấu, Hủ đựng mức, Combo bát gáo, Đồng hồ chữ V, Chậu trồng lan, Tranh cá 3D.

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008