Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa

58.000đ 40.000đ -31%

BGOD-02

Mỹ Nghệ Nam Trang nhận gia công và cung cấp các mặt hàng sản phẩm từ gáo dừa, gỗ dừa. trong đó cung cấp Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa cho nhà hàng, quán ăn, khu Resort,... Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa được làm từ gỗ dừa tự nhiên nên rất nhiều người lựa chọn cho gia đình hoặc làm quà biếu cho người thân nước ngoài hay biếu chùa vào dịp lễ tết.


Còn hàng
1

Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, đặc biệt hiên nay xu thế yêu thích sản phẩm từ tự nhiên tốt cho sức khỏe rất được nhiều người lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay sãn phẩm với giá hợp lý giúp nhiều người có thể sử dụng được sản phẩm mà còn có thể biếu tặng.

Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa giá sỉ từ 100 cái trở lên sẽ có gái tốt. Nên nhiều nhà hàng, quán ăn, các khu Resort, chủ shop liên hệ để có giá tốt, Mỹ nghệ Nam trang luôn cung cấp sản phẩm tốt đề cao chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng, về thời gian giao hàng, quy định đổi gửi hàng bù cho khách khi hàng gặp sự cố bể vỡ. Đã tạo niềm tin tốt cho quý khách hàng vì sự tin tưởng của tất cả người tiêu dùng sẽ là sự thành công và phát triển của Mỹ Nghệ Nam Trang.

Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa Mỹ Nghệ Nam Trang

 

Sản phẩm được làm từ gỗ dừa tự nhiên, gỗ được chọn phải có độ tuổi từ 30 năm trở lên và phầm gỗ làm ra chén từ gốc cây dừa lên 4m. Mới cho ra sản phẩm loại 1 và chất lượng xớ gỗ kết nối tốt bề và đẹp bền khi sử dụng.

Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa Mỹ Nghệ Nam Trang

 

Bát gỗ dừa phải trải qua các công đoạn cắt, định hình gỗ, tiện định hình, chà nhám, đánh bóng phơi nắng hoặc sấy cho sản phẩm khô tránh nắm móc. Cuối cùng công đoạn tha dầu cho sản phẩm bóng mịn dẽ làm sạch sau khi sử dụng.

Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa Mỹ Nghệ Nam Trang

 

Bát gỗ có tính năng dẫn nhiệt kém nên an toàn khi sử dụng nhiệt độ cao. Bảo quản được bảo quản nơi kho ráo thoáng mát nhiệt độ khoãng 28 > 30ºC dùng khăn lao sạch sẽ bảo quản tốt nhất cho sản phẩm. 

Bát gỗ dừa - Chén gỗ dừa Mỹ Nghệ Nam Trang

 

Mã hàng: BGOD-02
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gỗ dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Cao 5.5 > 6cm- Rộng 11.5 cm ( Dung size  ± 0.3 )

Xem Thêm Sản Phẩm: Bát gáo 17k, Muỗng gỗ, Nĩa 4 Chấu, Dĩa gáo Tim, Vá sạn gỗ, Đồng hồ chữ V, Chậu gáo trồng Lan, Dĩa gáo Hoa.

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008