0388869008

Hoa và cây cảnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Hoa treo là cây cảnh được trồng trong Chậu xơ dừa, Chậu treo xơ dừa khi treo lên tạo nét đẹp quyến rũ, không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp cho không gian nhà bạn như ban công, hiên nhà, khu vườn nhỏ tràn ngập sắc hương. Nhưng làm thế nào để những chậu hoa treo luôn xanh tươi và rực rỡ hoa đặc biệt vào những ngày tết?

Chậu xơ dừa, Chậu treo xơ dừa : Dùng trồng hoa kiểng nội thất trong gia đình hoặc văn phòng làm việc. Tạo dáng và mang thiên nhiên vào nhà khi dùng để trang trí nội thất trong sân nhà hoặc vườn của bạn. Dùng để ươm trồng và vận chuyển các cây mầm, cây giống, hoa kiểng, xương rồng,....

chậu hoa treo tường chậu xơ dừa

Ưu thế vượt trội của Chậu xơ dừa, Chậu treo xơ dừa : mang tính thẩm mỹ cao so với các chậu nhựa, an toàn cao khi không rơi vỡ như các chậu sành sứ. Giá thành rẻ có thể thay thế xơ dừa bên trong khi cần mà không phải mua lại bộ treo, tiết kiệm chi phí. Nếu dùng để ươm trồng sẽ giúp cây trồng phát triển tốt và tự nhiên do rễ cây có thể phát triển xuyên qua lớp vỏ chậu và tiếp tục phát triển bình thường khi đặt xuống đất, tránh được trường hợp phải sang chiết chậu và rễ “bị cong” như khi trồng trong chậu bằng sứ hay nhựa.

chậu xơ dừa chậu hoa treo tường

Với Chậu xơ dừa, Chậu treo xơ dừa bạn chỉ cần xịt phun sương nước hoặc tưới nhẹ vào chậu hoa thì hoa vẫn phát triển tốt vì chậu xơ dừa giữ ẩm cao, chứa nhiều dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt.

chậu xơ dừa chậu treo tường chậu hoa

 

Hãy liên hệ với Mỹ Nghệ Nam Trang để được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm mỹ nghệ mà bạn đang tìm. Với mục tiêu của công ty sự hài lòng và tin tưởng của của quý khách hàng là sự phát triển của công ty chúng tôi. 

Hotline: Ms Trang 0388869008 để được tư vấn

Xem Thêm Sản Phẩm : >> Mỹ nghệ từ Gỗ dừa và Gáo dừa <<
 

Sắp xếp:


Chưa có sản phẩm nào.


Hiển thị - / 0 kết quả