Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ Lễ Hội Chùa Hương Huyện Mỹ Đức Hà Nội

25.000đ 20.000đ -20%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
GMR-03

Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ lễ hội Chùa Hương huyện mỹ đức Hà Nội: giá sỉ từ 100 cái liên hệ 0388869008. Ngày mùng 6 tháng giêng hàng năm là ngày khai hội Chùa Hương, ngày này vốn là ngày mở cửa rừng, của người dân địa phương sau này trở thành ngày khai hội. Để cung cấp Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ lễ hội Chùa Hương huyện mỹ đức Hà Nội cho Lễ hội kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch. Đây là khoảng thời rất lý tưởng để bạn tận hưởng không khí nô nức trẩy hội chùa Hương mua xuân ấm áp.


Còn hàng
1

Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ lễ hội Chùa Hương. Lễ hội chùa Hương hay còn gọi là trẩy hội chùa Hương là một trong những lễ hội lớn tại miền Bắc, thu hút hàng triệu người trong cả nước đến đây du xuân và tham quan mỗi năm.

Theo “Truyện Phật Bà chùa Hương” thì chùa Hương là nơi tu trì và trác tích của đức Phật Quán Thế Âm Bồ Tát đã được Việt hóa và danh xưng là Phật Bà chùa Hương, nghĩa là: Dấu vết thơm tho. Gáo múc rượu phục vụ lễ hội Chùa Hương Hà Nội.

Gáo múc rượu phục vụ lễ hội chùa hương

Gáo múc rượu phục vụ lễ hội chùa hương

Gáo múc rượu giá sỉ được mỹ nghệ dừa Nam Trang là nơi cung cấp số lượng lớn trung bình mỗi tháng hơn 15 ngàn sản phẩm cho thị trường trong nước và đặc biệc cơ sở còn nhân gia công các sản phẩm làm từ gỗ dừa Bến Tre uy tín hiện nay.

gáo múc nước tắm phật gỗ dừa mỹ nghệ

gáo múc nước tắm phật gỗ dừa mỹ nghệ

Công đoạn của gáo múc rượu từ những thanh gỗ đã được định hình một lần nữa đưa vào máy tiện tinh và tạo miệng, tay cầm, cho ra từng sản phẩm bán tinh. Các người thợ thủ công phải chà nhám cho sản phẩm được bóng sáng tiếp tục phơi một lần nữa tránh ẩm móc cho sản phẩm. Cuối cùng sản phẩm được kết hợp với thanh đủa dừa tạo nên tay cầm tuyệt đẹp phủ thêm một lớp dầu bóng chóng trầy xước giúp người dùng càn sử dụng càn sáng bóng.

Mã hàng: GMR
Đơn vị tính: Cái
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Kích thước: Dài 25cm-Rộng 5.5-6cm

Xem Thêm Sản Phẩm: Bát gáo dừa, chậu xơ dừa trồng hoa, Thìa gỗ dừa, Than gáo dừa.

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

0388869008