Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ Lễ Hội Chùa Hương Huyện Mỹ Đức Hà Nội

25.000đ 20.000đ

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
GMR-03

Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ lễ hội Chùa Hương huyện mỹ đức Hà Nội: giá sỉ từ 100 cái liên hệ 0388869008. Ngày mùng 6 tháng giêng hàng năm là ngày khai hội Chùa Hương, ngày này vốn là ngày mở cửa rừng, của người dân địa phương sau này trở thành ngày khai hội. Để cung cấp Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ lễ hội Chùa Hương huyện mỹ đức Hà Nội cho Lễ hội kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch. Đây là khoảng thời rất lý tưởng để bạn tận hưởng không khí nô nức trẩy hội chùa Hương mua xuân ấm áp.Còn hàng


Gáo múc rượu giá sỉ phục vụ lễ hội Chùa Hương. Lễ hội chùa Hương hay còn gọi là trẩy hội chùa Hương là một trong những lễ hội lớn tại miền Bắc, thu hút hàng triệu người trong cả nước đến đây du xuân và tham quan mỗi năm.

Theo “Truyện Phật Bà chùa Hương” thì chùa Hương là nơi tu trì và trác tích của đức Phật Quán Thế Âm Bồ Tát đã được Việt hóa và danh xưng là Phật Bà chùa Hương, nghĩa là: Dấu vết thơm tho. Gáo múc rượu phục vụ lễ hội Chùa Hương Hà Nội.

Gáo múc rượu phục vụ lễ hội chùa hương

Gáo múc rượu phục vụ lễ hội chùa hương

Gáo múc rượu giá sỉ được mỹ nghệ dừa Nam Trang là nơi cung cấp số lượng lớn trung bình mỗi tháng hơn 15 ngàn sản phẩm cho thị trường trong nước và đặc biệc cơ sở còn nhân gia công các sản phẩm làm từ gỗ dừa Bến Tre uy tín hiện nay.

gáo múc nước tắm phật gỗ dừa mỹ nghệ

gáo múc nước tắm phật gỗ dừa mỹ nghệ

Công đoạn của gáo múc rượu từ những thanh gỗ đã được định hình một lần nữa đưa vào máy tiện tinh và tạo miệng, tay cầm, cho ra từng sản phẩm bán tinh. Các người thợ thủ công phải chà nhám cho sản phẩm được bóng sáng tiếp tục phơi một lần nữa tránh ẩm móc cho sản phẩm. Cuối cùng sản phẩm được kết hợp với thanh đủa dừa tạo nên tay cầm tuyệt đẹp phủ thêm một lớp dầu bóng chóng trầy xước giúp người dùng càn sử dụng càn sáng bóng.

Mã hàng: GMR
Đơn vị tính: Cái
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Kích thước: Dài 25cm-Rộng 5.5-6cm

Xem Thêm Sản Phẩm: Bát gáo dừa, chậu xơ dừa trồng hoa, Thìa gỗ dừa, Than gáo dừa.

Click xem chi tiết nhé: Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Muỗng Nĩa gỗ MunGáo dừa trồng lan, Chậu xơ dừa, Gỗ dừa mỹ nghệ, Dụng Cụ Massage

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

HỘ GIA ĐÌNH SỐ: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: Chính sách Hỗ Trợ Phí ship từ 50% đơn hàng lẻ từ 500k trở lên

2: Hàng mua được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

4: Giao hàng toàn quốc từ 3 đến 7 ngày.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Gọi ngay : 0388869008
0388869008