DMCA.com Protection Status

Chậu gáo dừa trồng lan

25.000đ 18.000đ -28%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
GAO-TL01

Bạn muốn mua chậu trồng lan gáo dừa ? Bạn muốn có một chậu hoa lan vừa rẻ lại vừa thích hợp với hoa lan tuyệt đẹp. Chậu trồng lan gáo dừa mỹ nghệ là một trông những loại chậu đang được nhiều người  trồng lan lựa chọn và tin dung hiện nay. Vì  gáo dừa tự nhiên, bền bỉ với môi trường lại vừa giữ được chất dinh dưỡng cho lan và Kết hợp hoa văn tạo cho sản phẩm tuyệt đẹp.


Còn hàng
1

Chậu Trồng Lan Gáo Dừa

Chậu gáo dừa được nhiều người dùng có về ngoại hình thì đẹp nhất, sang chảnh nhất, tính thẩm mỹ cao, trồng lan vào nâng tầm giá trị của cả giò. Thường dùng loại gáo dừa lớn chịu nước và thót nước giữ đủ độ ẩm cho lan tốt chế tác các mẫu đẹp tinh tế. Trồng lan làm cảnh là chủ yếu, chú trọng thẩm mỹ, giàn đã hàn chắc chắn thì nên dùng chậu gáo dừa trồng lan.

Mỹ nghệ Nam trang cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm lạ và biết tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có những người thợ lành nghề đã thiết kế ra sản phẩm chậu trồng lan bằng gáo dừa. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với những hoa văn tinh tế làm cho chậu hoa lan thêm phần sinh động cùng với vẻ đẹp tự nhiên và nghệ thuật.
Chậu trồng lan được làm từ chất liệu gáo dừa khô nên có dộ bền cao sử dụng được lâu năm và là chất liệu tự nhiên nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho cây trồng giúp giữ chất dinh dưỡng tốt cho cây của bạn.

Chậu trồng lan bằng gáo dừa

 

So với các lựa chọn cho vường lan yêu quý vừa giữ ẩm lại mag tính nghệ thuật giúp người chơi lan thấy vẽ đẹp vô cùng tuyệt diệu khi sử dụng sản phẩm mỹ nghệ dừa. Ngoài ra chậu gáo dừa cò dùng để trồng hoa cũng rất đẹp và tinh tế. với nhiều thiết kế lạ đẹp mắt.

chậu hoa bằng gáo dừa

 

Cách chăm sóc lan:

Lan là loại cần ánh sáng: Nếu trồng lan trong nhà, bạn nên đặt ở vị trí gần cửa sổ có ánh sáng nhưng nên tránh ánh sáng trực tiếp hoặc có thể cho đèn chiếu sáng. Các đèn chiếu sáng nên đặt ở phía trên của cây và nên chiếu ít nhất 12 đến 15 giờ mỗi ngày.

Nhiệt độ thích hợp: Nhiệt độ ban ngày là 18-29 độ C và nhiệt độ ban đêm là 13-18 độ C là thích hợp nhất.

Khi trồng lan cần lưu ý: trong suốt mùa thu, nhiệt độ nên duy trì dưới 16 độ C liên tục trong 3 tuần khi cụm hoa bắt đầu xuất hiện. sự thay đổi bất thường về nhiệt độ và độ ẩm có thể là nguyên nhân làm rụng nụ.

Đảm bảo độ ẩm từ 55-75%: Nếu độ ở môi trường có độ ẩm thấp hơn, người trồng có thể dùng màn che để hạn chế cây thoát hơi nước. Việc tưới nước cũng rất quan trọng và người chăm cây nên thực hiện một cách cẩn thận.

Phân bón : Vào mùa hè, việc bón phân cho cây nên được tiến hành thường xuyên hơn.

Trong mùa đông cây sử dụng chất hữu cơ ít hơn. Người chăm cây cần luôn tưới nước cho cây đầy đủ trước khi bón phân. Loại phân bón với công thức ổn định như NPK 14-14-14 là tốt nhất cho cây. Cây đang ra hoa cần được sử dụng phân công thức có hàm lượng photpho cao hơn. (10-30-20%).

gáo dừa trồng lan

 

 Lan lớn có sức khỏe tốt, chống được nhiều bệnh, thích nghi môi trường cao. Có thể sang chậu dễ dàng. cây nhỏ chỉ việc trồng cây sao không cho lung lay cũng là vấn đề khó.

- Có một số cây con có thể trồng lúc bắt đầu trồng lan vì tuy là cây con nhưng cây khá khỏe: Brasavola, Dendro màu, Cattleya. Những cây con nhỏ khó trồng, khó cố định cây khi mới vào chậu, ta nên tránh, chờ lúc có nhiều kinh nghiệm thì sẽ trồng lại: Vanda, Mokara, Ngọc điểm, Dendro quá nhỏ, cây lan quá nhỏ.

Chậu trồng lan bằng gáo dừa


Tên sản phẩm: Chậu trồng lan
Mã Hàng: GAO-TL01
Chất liệu: 100 %  Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số kỹ thuật: R 11cm-16cm/ C 10cm-11cm

Xem Thêm Sản Phẩm: Chén gỗBát gáoVá cơmDĩa gỗDĩa gáo TimMuỗng 19cmMuỗng Cafevá sạn gỗNĩa 4 chấuĐồng Hồ tròn gỗHủ bí ngôChậu Trồng lan, Đũa gỗ dừa

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Gọi ngay : 0388869008
0388869008