Bát gáo dừa giá sỉ

25.000đ 15.000đ -40%

Cơ Sở Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
BGD-06

Bát gáo dừa giá sỉ à sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe mọi người dùng để đựng thức ăn hay đặt để trong các nhà hàng quán ăn rất được yêu thích lựa chọn nhất hiện nay. Mỹ Nghệ Nam Trang Chuyên cung cấp gáo dừa với giá sỉ từ 100 pcs trở lên sẽ có giá tốt cho quý khách hàng sử dụng.


Còn hàng
1

Bát gáo dừa giá sỉ là sản phẩm được làm từ gáo dừa tự nhiên nhũng cây dừa có độ tuổi từ 5 năm trở lên sẽ cho ra những trái dừa to tròn có thể thu hoạch. những trái dừa thu hoạch được qua nhiều công đoạn mới cho ra sản phẩm đẹp mà rất nhiều người đang sử dụng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm Bát gáo dừa giá sỉ để cung cấp cho quý khách hàng thì một chiếc gáo bình thường được chon lựa rất kỹ về độ dày mõng của gáo dừa, chiều rộng, chiều cao phân loại ra theo từng yêu cầu sản phẩm của quý khách.

bát gáo dừa giá sỉ tốt nhất mỹ nghệ nam trang bến tre

Bát gáo dừa với gáo dầy có thể dùng làm chén gáo láng hai mặt tuyệt đẹp, gáo yếu xíu có thể làm láng mộ mặt ngoài và láng mặt trong chỉ 2 nước mài,... tùy theo sự chọn lựa của quý khách về công dụng cần. Mỹ Nghệ Nam Trang luôn đáp ứng theo sự chọn lựa của quý khách phù họp với yêu cầu sử dụng.

bát gáo dừa giá sỉ mỹ nghệ nam trang bến tre

Hiện nay nhiều thị trường đang chọn sản phẩm Bát gáo dừa giá sỉ kết hợp với muỗng gỗ dừa thay thế cho các sản phẩm chén nhựa, men, sứ nhiều hóa chất . bởi tính chất tự nhiên an toàn nên rất được ưa thích và sử dụng.

Bát gáo dừa mỹ nghệ

 

Sản phẩm được chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng an toàn. là cơ sở uy tính chúng tôi sẳn sàn giao hàng bù cho khách khi gặp sự cố về vận chuyển. Niềm tin của quý khách là sự phát triển của Mỹ Nghệ Nam Trang.

bát gáo dừa giá sỉ mỹ nghệ nam trang

Tên sản phẩm: Bát gáo dừa
Mã hàng: BGD-05
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gáo dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: C 5.5-6cm- R 12-15cm

Xem Thêm Sản Phẩm: >> Dĩa gáo dừa mỹ nghệ <<

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Gọi ngay : 0388869008
0388869008