Bát gáo dừa sản phẩm an toàn cho tiêu dùng và xuất khẩu

25.000đ 15.000đ

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang
BGD-04

Bát gáo dừa sản phẩm an toàn cho tiêu dùng và xuất khẩu là sản phẩm tự nhiên an toàn được nhiều sự lựa chon trên toàn thế giới hiện nay. Bát gáo dừa sản phẩm an toàn cho tiêu dùng và xuất khẩu là sự lựa chon của rất nhiều chủ shop, nhà hàng khu Resort quan tăm và lựa chọn. với tín chất an toàn khi sử dụng nhiều quán ăn như salad, mì, kem, thuần chay, rau, trái cây, bát đựng sinh tố hay sử dụng cho Spa ưu tiên cho sự lựa chọn đọc đáo này với Bát gáo dừa sản phẩm an toàn cho tiêu dùng và xuất khẩu từ Mỹ Nghệ Nam Trang.Còn hàng


Bát gáo dừa mỹ nghệ xuất khẩu là sự tuyệt vời cho bữa ăn sáng bát ngũ cốc cho gia đình bạn, còn dùng làm bát biếu cho chùa, dùng đựng cho món salad, mì, kem, thuần chay, rau, trái cây, bát đựng sinh tố hay sử dụng cho Spa đựng tinh dầu.

Bát gáo dừa mỹ nghệ tự nhiên an toàn cho xuất khẩu

Bộ 6 combo sản phẩm gáo và muỗng gỗ dừa

Bát gáo dừa mỹ nghệ xuất khẩu là một ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nhà và bếp của bạn, bộ quà tặng dừa tốt nhất, hoàn hảo cho bữa tiệc theo chủ đề an toàn cho gia đình.

 

Bát gáo dừa láng hai mặt mỹ nghệ nam trang

Bát gáo dừa láng hai mặt

 

Bát gáo dừa mỹ nghệ xuất khẩu được làm từ gáo dừa tự nhiên. Sau khi chọn gáo xong sẽ thực hiện gia công qua các công đoạn: chà nhám, đánh bóng, tạo hình và dùng dầu dừa đánh bóng cho ra những sản phẩm sậm màu và không phai đẹp mắt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

 

sản phẩm gáo dừa mỹ nghệ nam trang

Hãy gọi cho Mỹ nghệ Nam Trang để được tư vấn giá sỉ nhé.

 

Sản phẩm 100% tự nhiên, Bát gáo dừa mỹ nghệ xuất khẩu không có chất độc hại hoặc chất hóa học, an toàn để phục vụ từ bữa sáng đến bữa trưa cho đến bữa tối. Cách hoàn hảo để thay thế đồ dùng nhà bếp bằng nhựa hoặc sành có nhiều hóa chất và dễ vỡ có khả năng gây hại bạn. 

 

Bộ sản phẩm muỗng và bát gáo dừa mỹ nghệ

 

 

Vì vậy Bát gáo dừa mỹ nghệ xuất khẩu trên thế giới hiện nay sản phẩm đang là sự lựa chọn của nhiều trên thị trường Việt Nam và Thế giới ẩm thực nhẹ như kem, chè, sinh tố... Bát gáo dần thay thế các sản phẩm chén khác bởi tính ưu việt của sản phẩm, tốt cho sức khỏe thân thiện môi trường vừa sang trọng trong quán ăn vừa đẹp mắt. hãy chọn ngay cho bạn một bộ sản phẩm từ Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay.

>> Sản phẩm từ dừa mỹ nghệ <<

Tên sản phẩm: Bát gáo dừa mỹ nghệ xuất khẩu
Mã hàng: BGD-03
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gáo dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Cao 5.5-6cm- Rộng 12-15cm
Xem Thêm Sản Phẩm: >> Chén gỗ dừa mỹ nghệ  <<

Click xem chi tiết nhé: Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Muỗng Nĩa gỗ MunGáo dừa trồng lan, Chậu xơ dừa, Gỗ dừa mỹ nghệ, Dụng Cụ Massage

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

HỘ GIA ĐÌNH SỐ: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: Chính sách Hỗ Trợ Phí ship từ 50% đơn hàng lẻ từ 500k trở lên

2: Hàng mua được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

4: Giao hàng toàn quốc từ 3 đến 7 ngày.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Gọi ngay : 0388869008
0388869008