Tìm đại lý phân phối sản phẩm mỹ nghệ dừa

11/2018 | 804

Mỹ Nghệ Nam Trang nhận gia công và cung cấp sản phẩm mỹ nghệ dừa trên toàn quốc và xuất khẩu. Hiện tại Mỹ Nghệ Nam Trang đang Tìm Đại Lý Phân Phối cho sản phẩm mỹ nghệ dừa bao gồm các sản phẩm: Chén gỗ, chén gáo, bát gỗ, bát gáo, muỗng, nĩa, thìa, tô, đũa, dĩa, đồng hồ gỗ dừa, chòa chưng trái cây, hủ tăm thú, hủ tăm cà, trái bí,.....

Mỹ Nghệ Nam Trang chuyên nhận gia công và cung cấp các sản phẩm từ dừa trong và ngoài nước. Từ những cây dừa tưởng chừng như chỉ đơn giản là một giống cây ăn trái bình thường, Mỹ Nghệ Nam Trang Tìm đại lý phân phối sản phẩm mỹ nghệ dừa cung cấp các sản phẩm như: Chén gỗ, Chén gáo, Muỗng, Đũa gỗ dừa, Bình giữ ấm, Hủ đựng tăm, đế lót ly... đến các vật dụng chăm sóc hoa kiểng như Chậu trồng lan, Chậu trồng hoa,.. Cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tính tất cả các sản phẩm mỹ nghệ tuyệt đẹp và hữu dụng khi đến tay người tiêu dùng trên khắp nơi trên thế giới.

Mỹ Nghệ Nam Trang muốn mở rộng chi nhánh mong muốn có những đại lý gớp phần giới thiệu sản phẩm mỹ nghệ dừa trên khắp nước Việt Nam. Sản phẩm từ gỗ dừa tự nhiên thân viện được nhiều người sử dụng là xu thế hiện nay trên thế giới.

với nhu cầu đó tại sau người việt chúng ta chỉ biết dùng xuất khẩu mà không giới thiệu rỗng rải hơn cho người dân chính mình?. Với suy nghĩ đó Mỹ Nghệ Nam Trang muốn cung cấp giá tốt cho các đại lý gớp phần cung ứng sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Yêu cầu đại lý: Nêu rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ cụ thể mình đang kinh doanh.

Chính sách ưu đãi: được chiết khấu giá tốt từ 25% > 45% cho đại lý 

Liên hệ: Ms Trang: 0388869008  để được tư vấn và cung cấp thông tin.

 

 

Hệ Thống Mỹ Nghệ Nam Trang - Handicraft NT

Website: http://mynghenamtrang.com/

Website: http://duamynghe.com/

Website:http://dacsangiasi.net/

Hotline:Ms Trang: 0388869008 ; Email:mynghenamtrang@gmail.com

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0388869008
0388869008