Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE Tại Big C An Lạc

01/2019 | 343

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE Tại Big C An Lạc. Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được xem là một trong những chương trình phát triển kinh tế quan trọng của cả nước, là động lực phát triển kinh tế nông thôn, phục vụ có hiệu quả cho Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Chương trình được khởi xướng đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh từ năm 2013, đến nay đã gặt hái được một số thành công ban đầu. Từ thành công của mô hình này, các địa phương khác trong cả nước đã học hỏi kinh nghiệm trong việc phát huy thế mạnh sản phẩm truyền thống đặc trưng của địa phương, tạo ra được nhiều sản phẩm thương hiệu, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE Tại Big C An Lạc gớp phầm đẩy mạnh tìm nằng sản phẩm từ dừa của quê hương Bến Tre thân yêu.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm OCOP BẾN TRE 

 

Xin chân thành cảm ơn ban lảnh đạo Tỉnh Bến Tre đã tạo mọi điều kiện cho chủ cơ sở và doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm của quê hương đến người tiêu dùng cả nước.

Nguồn Dữ Liệu Từ Bộ Công Thương: https://congthuong.vn/120-san-pham-ocop-tinh-ben-tre-duoc-gioi-thieu-lan-dau-tien-tai-tp-ho-chi-minh-115167.html

Ocop Bến Tre 2019 Big C An Lac

Ocop Bến Tre 2019 Big C An Lac

Ông Nguyễn Hữu Lập - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre - cho biết, tỉnh Bến Tre đã tiến hành xây dựng và triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Bến Tre giai đoạn 2018-2020, định hướng 2030. Đây được xem là một trong những giải pháp phù hợp và cần thiết được thực hiện sớm để Bến Tre đạt được mục tiêu đề ra nhằm đóng góp tích cực và đẩy nhanh tiến trình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Giới Thiệu Sản Phẩm Mỹ Nghệ Dừa Ocop Bến Tre

Giới Thiệu Sản Phẩm Mỹ Nghệ Dừa Ocop Bến Tre

Theo ông Lập, việc tổ chức Hội chợ OCOP của tỉnh Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh là một hoạt động cụ thể khởi đầu Chương trình OCOP tỉnh Bến Tre vào dịp đầu năm dương lịch (cuối năm âm lịch) nhằm thúc đẩy sản xuất phát triển, tạo tiền đề phát triển các ngành dịch vụ và du lịch, cung cấp cho thị trường những sản phẩm OCOP có chất lượng tốt, góp phần tăng thu nhập cho người nông dân; Nâng cao nhận thức của người sản xuất và người tiêu dùng về Chương trình OCOP của tỉnh Bến Tre.
Bà Lê Thị Mai Linh - Phó chủ tịch Quan hệ đối ngoại Tập đoàn Central Group Việt Nam - chia sẻ, cách đây chỉ 2 tuần, Central Group Việt Nam đã vinh dự được chọn để phối hợp thực hiện “Hội chợ OCOP Quảng Ninh tại Hà Nội”, giới thiệu hơn 220 sản phẩm OCOP tới người tiêu dùng trên địa bàn thủ đô và đã ghi nhận những kết quả rất tích cực. Với việc thực hiện Hội chợ Giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh lần này tập đoàn kỳ vọng người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh khi đi mua sắm Tết tại Big C An Lạc sẽ ủng hộ các sản phẩm OCOP của Bến Tre, qua đó góp phần để “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”.

Gáo Dừa Xơ Dùa Ocop Bến Tre

Thủ Công Mỹ Nghệ Từ Dừa Bến Tre


Ngoài việc quảng bá thương hiệu, chất lượng sản phẩm OCOP Bến Tre đến người tiêu dùng ngay tại Hội chợ, trong khuôn khổ của sự kiện, Central Group Việt Nam còn tạo điều kiện để các sản phẩm OCOP Bến Tre nói riêng, sản phẩm OCOP toàn quốc nói chung dễ dàng thâm nhập kênh bán lẻ hiện đại, thông qua một số hoạt động khác như: Hội nghị kết nối cung cầu - Tập huấn và hướng dẫn các quy định, tiêu chuẩn cung ứng hàng hóa vào hệ thống bán lẻ hiện đại; ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Central Group Việt Nam (Big C) và các doanh nghiệp, Hợp tác xã của tỉnh Bến Tre...

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được xem là một trong những chương trình phát triển kinh tế quan trọng của cả nước, là động lực phát triển kinh tế nông thôn, phục vụ có hiệu quả cho Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Chương trình được khởi xướng đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh từ năm 2013, đến nay đã gặt hái được một số thành công ban đầu. Từ thành công của mô hình này, các địa phương khác trong cả nước đã học hỏi kinh nghiệm trong việc phát huy thế mạnh sản phẩm truyền thống đặc trưng của địa phương, tạo ra được nhiều sản phẩm thương hiệu, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tác giả: Long - Dương.

 

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang đóng góp một phần nho nhỏ của mình vào sự phát triển của tỉnh nhà, nhằm giới thiệu sản phẩm từ quê hương xứ dừa đến người tiêu dùng trên khắp cả nước. Từ sự hỗ trợ lảnh đạo tỉnh tạo kết nối cung cầu giúp đưa tìm năng sản phẩm Bến Tre ra thị trường thế giới.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm Ocop Bến Tre

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giới Thiệu Sản Phẩm Ocop Bến Tre

 

Mỹ Nghệ Nam Trang

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Xem Thêm SP: >> Gáo dừa <<>> Gỗ Dừa <<>> Chậu xơ dừa ly đứng << .

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0388869008
0388869008