Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre

12/2019 | 331

Bạn đang tìm những vật dụng và đồ Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre được làm từ thiên nhiên? Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre làm từ dừa với những thiết kế tinh tế mang đến cho bạn những đồ gia dụng hàng ngày không thể thiếu và những món quà lưu niệm mới lạ vô cùng độc đáo. Với những bàn tay điêu luyện từ người thợ những thân dừa, gáo dừa bình thường xù xì họ đã tạo nên nhiều món đồ mỹ nghệ với nhiều hình ảnh khác nhau mà khi nhìn vào sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang chuyên cung cấp sỉ sản phẩm mỹ nghệ dừa bến tre từ gỗ dừa và gáo dừa. nhận gia công xuất khẩu hàng bát gáo muỗng gỗ dừa gỗ mun, thìa gỗ dừa, thìa gỗ mun, nĩa,.... sang các nước châu âu, trung, hàn,..


Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre liên hệ với mỹ nghệ dừa Nam Trang để được tư vấn, cung cấp các mặt hàng mỹ nghệ dừa chất lượng cao với nhiều mẫu mã thiết kế tinh tế mới lạ, sáng tạo cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra bạn có thể liên hệ để đặt hàng theo mẫu của mình "Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi".

Chén bát gỗ dừa muỗng thìa gỗ dừa

Chén bát gỗ dừa muỗng thìa gỗ dừa


Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang đa dạng về sản phẩm Mỹ Nghệ Dừa Bến Tre gia công của cơ sở và kết hợp các vệ tinh cung ứng sản phẩm đủ và chất lượng cho khách hàng: tiêu biểu muỗng thìa nĩa tô chén đũa dừa,... dụng cụ massage, bình giữ ấm trà bằng trái dừa, bình giữ ấm trà bằng gỗ dừa,... với chi tiết chạm và vẽ tuyệt đẹp.

bát gáo dừa thìa gỗ mun

bát gáo dừa thìa gỗ mun

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0388869008
0388869008