Gáo múc rượu

01/2019 | 449

Gáo múc rượu hay còn gọi là Cống múc rượu, cống múc nước chấm được nhiều người dân sử dụng trong nấu ăn, bữa tiệc gia đình, quán ăn, nhà hàng khách. dùng làm gáo tắm phật. Gáo múc rượu được rất nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp nhỏ xin của nó.

Gáo múc rượu được mỹ nghệ dừa Nam Trang là nơi cung cấp số lượng lớn giá sỉ tốt nhất trên thị trường trung bình mỗi tháng hơn 30 ngàn sản phẩm cho thị trường trong nước và đặc biệc cơ sở còn nhân gia công các sản phẩm làm từ gỗ dừa Bến Tre uy tín hiện nay. Gáo múc rượu giá sỉ được rất nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng tăng cao trong vai năm gần đây được khách hàng từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc,Thành Phố Hồ Chí Minh,...và nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng.

Gáo múc rượu giá sỉ là sản phẩm được làm từ gỗ dừa tự nhiên, từ những thân gỗ được chọn phải có độ tuổi 30 năm trở lên. Sau đó trải qua quá trình cắt định hình thành những thanh hình chữ nhật có chiều dài  50cm, phải qua máy tiện định hình biên dạng rồi đem phơi sản phẩm cho thân gỗ không bị ẩm móc.

Tiếp theo công đoạn của gáo múc rượu giá sỉ từ những thanh gỗ đã được định hình một lần nữa đưa vào máy tiện tinh và tạo miệng, tay cầm, cho ra từng sản phẩm bán tinh. Các người thợ thủ công phải chà nhám cho sản phẩm được bóng sáng tiếp tục phơi một lần nữa tránh ẩm móc cho sản phẩm. Cuối cùng sản phẩm được kết hợp với thanh đủa dừa tạo nên tay cầm tuyệt đẹp phủ thêm một lớp dầu bóng chóng trầy xước giúp người dùng càn sử dụng càn sáng bóng.

Gáo múc rượu

 

Tên sản phẩm: Gáo múc rượu
Mã hàng: GMR-Gỗ
Đơn vị tính: Cái
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Kích thước: Dài 25cm-Rộng 5.5-6cm

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0388869008
0388869008