Bát Gáo Dừa Thương Hiệu Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

02/2019 | 383

Bát Gáo Dừa Thương Hiệu Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang được lấy lại vỏ dừa từ các cơ sở thu mua dừa chế biến vỏ dừa coi chúng như một sản phẩm sinh học gần như bỏ đi, sau khi thịt và nước của chúng được chiết xuất làm nước dừa, sữa dừa và dầu dừa. Mỹ Nghệ Dừa Nam tận dụng gáo dừa bỏ đi được những người thợ thủ công tạo nên bát gáo dừa sau đó cắt, làm sạch và chà nhám vỏ dừa, biến chúng thành những bát gáo dừa đẹp mà bạn có thể ăn được. Mỗi bát dừa sau đó được hoàn thành với một đánh bóng dầu dừa

Bát Gáo Dừa Thương Hiệu Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang mang đến cho bạn có trải nghiệm về sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Bát gáo dừa dừa có thể dễ dàng phục vụ sinh tố và bữa trưa của bạn hay sử dụng trong nhà hàng , quán ăn,.... salad bữa trưa và món xào rau củ.

Ngoài ra Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang còn có khắc laze theo yêu cầu khách hàng như Tên công ty, thương hiệu làm quà tặng, lễ kỉ niệm hoặc Các thông điệp có ý nghĩa rất lớn đối với con người thông điệp sức khỏe, không chỉ an toàn cho chúng ta ăn, và nhiều hơn về cách chúng ta suy nghĩ và cảm nhận về tự nhiên.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang muốn lan tỏa giới thiệu sản phẩm quê mình gửi tình yêu và sự tôn trọng là rất quan trọng khi nói đến việc sống một cuộc sống trọn vẹn và tốt đẹp khi sử dụng sản phẩm an toàn: Hãy là chính mình Tự yêu bản thân và bảo vệ người thân bạn bè .

Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp

Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp

Khẳng định hàng ngày là một phần quan trọng để theo dõi các mục tiêu sức khỏe của bạn và bát gáo dừa có thể giúp bạn làm điều đó. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hy vọng bạn yêu bát gáo dừa và truyền cảm hứng cho bạn và cộng đồng sống an toàn và có mục đích.

Bát gáo dừa đựng bánh tráng gỏi cuốn

Bát gáo dừa đựng bánh tráng gỏi cuốn

 

Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu và tin dùng sản phẩm của Mỹ Nghệ Nam Trang.

Click Xem Thêm Sản Phẩm:  >>  Chậu xơ dừa , Gáo dừa ,  Gỗ Dừa << .


Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Thông Tin Chuyển Khoản
Số TK Ngân Hàng: 231665029
Ngân Hàng Á Châu (ACB)- PGD Bình Hoà 2- CN Hồ Chí Minh
Chủ Tài Khoản: Huỳnh Thị Xuân Trang

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0388869008
0388869008